Xem Khách hàng

CÔNG TY TNHH ABB VIỆT NAM

Giới thiệu khách hàng
CÔNG TY TNHH ABB VIỆT NAM
ABB tại Việt Nam là một thành viên của ABB Group - công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghiệp điện và tự động hóa cung cấp cho khách hàng  các sản phẩm có tính tiện ích và công nghệ cao nhằm cải thiện hiệu suất trong công việc trong khi giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tập đoàn ABB với các công ty thành viên hoạt động trên 100 quốc gia trên thế giới với hệ thống nhân lực vào khoảng 130.000 người. Được thành lập tại Việt Nam vào năm 1993, hiện tại ABB có trên 750 nhân viên làm việc tại ba chi nhánh trên cả nước - đảm bảo sự có mặt rộng khắp thương hiệu ABB trên cả nước. Trụ sở chính và nhà máy biến áp được đặt tại Hà Nội, nhà máy điện áp cao và điện áp trung ở Bắc Ninh, các văn phòng chi nhánh khác tại Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Về cơ cấu hoạt động, ABB gồm có năm bộ phận: Sản phẩm điện, Hệ thống điện, Sản phẩm điện áp thấp, Chu trình tự động hóa, Tự động độc lập và truyền động để phục vụ cho từng nhóm nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất. Với 5 nhóm dịch vụ đó, ABB đáp ứng đầy đủ các mức nhu cầu từ đào tạo các bộ phận kỹ thuật và sửa chữa thiết bị, giám sát và hỗ trợ kỹ thuật từ xa hoặc tại chỗ.

Trong từng khu vực thị trường và ngành công nghiệp khác nhau, ABB có đội ngũ kinh doanh chuyên trách, kỹ thuật viên chuyên môn cao đảm bảo sự hỗ trợ rộng khắp trên toàn thế giới.
ABB sản xuất các sản phẩm máy biến áp có công suất đến 63 MVA và điện áp đến 172 kV. Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cả về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, là nhà sản xuất máy biến áp lớn nhất tại Việt Nam tính đến nay.

ABB cũng đang mở rộng phát triển tại các thị trường xuất khẩu. Sản phẩm Máy biến áp của ABB được xuất khẩu trên khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương, phục vụ khách hàng từ Australia và New Zealand ở phía nam Nhật Bản và Bắc Triều Tiên.

Qua nhiều năm, ABB tại Việt Nam đã khẳng định là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tư nhân cũng như doanh nghiệp nhà nước và trở thành một trong những tên tuổi có uy tín nhất trong lĩnh vực điện và công nghệ tự động hóa tại Việt Nam.

ABB cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm có tính hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tăng năng suất để góp phần giúp cho thế giới ngày một tốt đẹp hơn. Cam kết phát triển lâu dài, song hành cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp điện và các ngành công nghiệp nói chung của Việt Nam.

Khách hàng liên quan

« Trang đầu ‹ Trước1 2 3 4 5 6 7 8 9Sau › Trang cuối »